Thẻ Giảm Giá HueS

V.A.N ACCESSORIES

0 / 5

Bạn là người yêu thích những món phụ kiện nhỏ nhắn xinh xắn, bạn đang tìm một địa chỉ mua những món phụ kiện sang chảnh nhưng giá cả lại bình dân, đến với V.A.N accessories tại 28B Trường Chinh bạn sẽ được tha hồ lựa chọn những món đồ mà bạn thích.

Những đôi bông tai bạc, mĩ kí, từ bình dân đến cao cấp, những chiếc nhẫn làm bằng bạc, những chiếc kẹp tóc dễ thương hay những sợ dây chuyền vô cùng xinh xắn và những chiếc cài tóc đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.

V.A.N accessories luôn cập nhật những loại phụ kiện mới nhất của xu hướng giới trẻ bây giờ, ngoài ra đến với  V.A.N bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về những món phụ kiện, V.A.N sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

V.A.N là địa chỉ mua sắm phụ kiện lý tưởng của phái đẹp, vậy tại sao bạn lại không thử một lần ghé 28B Trường Chinh để chiêm ngưỡng những món đồ đẹp mắt, mẫu mã đa dạng của V.A.N, đảm bảo bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi chúng được.

Một lưu ý nhỏ: Khi bạn sử dụng thẻ giảm giá HueS thanh toán tại V.A.N accessories, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn. Nếu bạn chưa có thẻ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 0905 451 010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.

Phạm Hương

 

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa